Bizino

Giới thiệu

Giới thiệu-cover
02 Jan, 2023

Giới thiệu

 Song hành với sự phát triển mạnh mẽ và hội nhập ngày càng sâu sắc của nền kinh tế Việt Nam với nền kinh tế Thế giới và cũng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường quảng cáo, hoàn thiện và trang trí nội ngoại thất ở Việt Nam. Công ty Design Akay đã được hình thành và phát triển.

Công ty TNHH Design Akay, có đội ngũ kỹ sư thiết kế quảng cáo, nội ngoại thất tài năng cùng các nghệ nhân và đội ngũ thợ quảng cáo, thợ làm đồ gỗ lâu năm giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực: 

          - Tư vấn, thiết kế, thi công, in ấn quảng cáo: Quảng cáo Pano, biển bảng ngoài trời, quảng cáo xe bus, quảng cáo Baner, đèn led....

         - Tư vấn, thiết kế,in ấn thi công: Showroom trưng bày, nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, quầy triển lãm, gian hàng hội trợ, …

Thiết kế và In ấn: Bao bì sản phẩm, tờ rơi, tờ gấp...

Design Akay luôn xem lợi ích khách hàng cũng như các đối tác là ưu tiên hàng đầu và lấy chữ Tín là kim chỉ nam trong quá trình hoạt động kinh doanh của mình. Chúng tôi cam kết luôn cung cấp những tiện lợi trong quá trình hợp tác và mang đến giá trị tốt nhất cho quý khách hàng.   

Được sự tin tưởng và hợp tác của Quý khách hàng thời gian qua Design Akay đã hân hạnh được tư vấn, thiết kế và thi công hàng loạt cách dự án quảng cáo lớn. Thiết kế và thi công rất nhiều các Showroom, nhà hàng, gian hàng hội trợ....Tất cả đều được chủ đầu tư đánh giá cao về tính hiệu quả, thẩm mỹ cũng như chất lượng.

          Chiến lược phát triển của Công ty TNHH Design Akay hướng tới trong tương lai chính là khẳng định một thương hiệu mạnh, uy tín và hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công quảng cáo. Showroom, nhà hàng, cửa hàng... Sản xuất và lắp đặt nội ngoại thất và hoàn thiện công trình xây dựng

Để vươn tới mục tiêu phấn đấu đó, mỗi cán bộ, kỹ sư thiết kế, Nghệ nhân, thợ mộc của  Design Akay đã và đang không ngừng học hỏi, tích lũy kinh nghiệm vươn lên từ những công trình hiện hữu. Với phương châm “Tiến độ, chất lượng, hiệu quả” Việt Hưng tự tin sẽ đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CHÍNH SÁCH