Bizino

BIỂN VẪY HỘP ĐÈN ĐƯỢC THIẾT KẾ TINH XẢO

BIỂN VẪY HỘP ĐÈN ĐƯỢC THIẾT KẾ TINH XẢO-cover
02 Jan, 2023

BIỂN VẪY HỘP ĐÈN ĐƯỢC THIẾT KẾ TINH XẢO

Biển vẫy hộp đèn là một sản phẩm được dùng trang trí và quảng cáo rất phổ biến hiện nay. Đây là một sản phẩm giá rẻ và cực kỳ tiết kiệm điện. Sản phẩm này thật sự là một công cụ quảng cáo đáng để khách hàng lựa chọn. Biển vẫy hộp đèn thường được dùng cho các quán cà phê, quán nước,…

 

Biển vẫy hộp đèn là một sản phẩm được dùng trang trí và quảng cáo rất phổ biến hiện nay. Đây là một sản phẩm giá rẻ và cực kỳ tiết kiệm điện. Sản phẩm này thật sự là một công cụ quảng cáo đáng để khách hàng lựa chọn. Biển vẫy hộp đèn thường được dùng cho các quán cà phê, quán nước,… Ngoài ra tùy vào sở thích của khách hàng mà có thêm những kích thước hình dáng hộp đèn. Hãy cùng Design Akay tìm hiểu về loại sản phẩm này nhé!

Giới thiệu sơ lược về biển vẫy hộp đèn

Biển vẫy hộp đèn mica là loại hộp đèn có 2 mặt được làm từ chất liệu chính mica. Hộp đèn mica thường dùng trong trang trí và quảng cáo. Thông thường, hộp đèn mica được làm với kích thước vừa và nhỏ. Nó được dùng làm biển vẫy, trang trí, chiếu sáng,… Tùy vào sở thích và nhu cầu người ta có thể lựa chọn những loại hộp đèn mong muốn. Hộp đèn mica tạo ra được giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Hộp đèn mica đẹp làm sang trọng, nâng cao giá trị nghệ thuật.

Biển vẫy hộp đèn là gì?

Biển vẫy hộp đèn là sản phẩm có ghi thông tin cửa hàng với nhiều kiểu chữ và màu sắc. Ban đầu chỉ là các tấm nilong in hình, dần dần được lồng thêm đèn đế phát huy tác dụng cả buổi tối. Sự đổi mới này đem đến hiệu quả tốt hơn nhiều. Buổi tối khách hàng cũng dễ dàng thấy được những gì mà chủ cửa hàng cần quảng cáo.

 

 

Tại sao biển vẫy hộp đèn lại được ưa chuộng?

Sự khác biệt

Để tạo nên sự khác biệt cho một thương hiệu thì cần phải có nhiều yếu tố khác nhau, trong đó thiết kế hộp đèn là điều cần thiết. Biển vẫy hộp đèn được thiết kế theo yêu cầu và được sử dụng như một “bộ nhận diện thương hiệu” bao gồm tên công ty, logo, thông tin màu sắc, hình ảnh.

Đặc biệt, ánh sáng từ đèn bên trong hộp đèn sẽ giúp sản phẩm nổi bật trong bóng tối. Điều này hỗ trợ cho việc nhận diện hình ảnh thương hiệu và đánh dấu nhận thức của khách hàng về các sản phẩm/dịch vụ mà công ty cung cấp.

Hình thức giao tiếp hiệu quả

Quảng cáo bằng hộp đèn là một cách trực tiếp để tiếp cận và xác nhận những gì hầu hết khách hàng nói về thương hiệu của bạn. Hộp đèn nổi thu hút sự chú ý với thiết kế tinh xảo, nội dung hấp dẫn, kiểu dáng đa dạng và màu sắc rực rỡ của đèn Led, kích thích giác quan của hàng nghìn người mỗi ngày.

Điều này sẽ giúp khách hàng quen với việc xây dựng thương hiệu. Dần dần biển vầy hộp đèn giúp tạo dựng sự quen thuộc trong tâm trí khách hàng. Đây là giải pháp truyền thông hiệu quả mà doanh nghiệp nào cũng cần áp dụng.

Ưu điểm vượt trội của biển vẫy hộp đèn

Các loại hộp đèn: Hộp đèn tròn, hộp đèn hình vuông hút nổi, hộp đèn elip (oval) chữ nổi, chữ mica hút nổi với các ưu điểm nổi bật:

Thể hiện tốt nội dung, hình ảnh, thông điệp

Ưu điểm của hộp đèn so với các biển quảng cáo khác là ở khả năng hiển thị hình ảnh sinh động, thông điệp bắt mắt. Hơn thế, việc thay đổi nội dung, thông điệp cũng dễ dàng hơn bằng cách thiết kế ra một lớp vỏ mới cho chiếc hộp mà hệ thống khung đèn vẫn giữ nguyên.

“Nhỏ mà có võ” chính là thành ngữ chính xác nhất để nói về hộp đèn chữ nổi. Bởi chỉ cần một chiếc hộp đèn nhỏ với đèn LED, hình ảnh hay thông điệp hấp dẫn, khách hàng có thể chú ý đến thương hiệu của bạn và nhận biết nó một cách dễ dàng từ xa.

Đa dạng kiểu dáng, màu sắc

Hộp đèn có các loại kiểu dáng như: hình tròn, hình vuông, hình elip hay chữ mica hút nổi… Bạn có thể linh hoạt thay đổi những hình dáng mới lạ, độc đáo cho chiếc hộp đèn của mình bằng việc yêu cầu nhà sản xuất.

Ngoài ra, có nhiều loại chữ, hoa văn, màu sắc khác nhau để lựa chọn phù hợp với thương hiệu. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên một bảng hiệu quảng cáo lôi cuốn, ấn tượng nhất đến với khách hàng. Sự mới lạ, đẹp mắt của hộp đèn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một nguồn lớn khách hàng tiềm năng.

Quảng Cáo Nhất là đơn vị chuyên thi công thiết kế làm biển vẫy hộp đèn quảng cáo giá rẻ. Chúng tôi nhận làm các loại bảng hiệu theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn thi công lắp đặt bảng hiệu hộp đèn các loại. Quảng Cáo Nhất còn được biết đến là một cơ sở chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm hộp đèn và bảng hiệu. Vậy nên chúng tôi tự tin có giá thành tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

KIẾN THỨC QUẢNG CÁO